1440x340

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ


Openspace luôn làm hài lòng khách hàng thông qua các bước tư vấn định hướng để khách hàng có thể hình dung những phong cách thiết kế của Openspace, trước khi đưa ra sự chọn lựa phong cách thiết kế yêu thích cho ngôi nhà của mình .

DỊCH VỤ

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ - TỐI ƯU THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Nắm bắt và thấu hiểu được đối tượng, nhu cầu, sở thích, phong cách sống hay các yếu tố liên quan đến phong thủy,… sẽ góp phần hình thành sợi dây liên kết giữa đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ. Từ đó, có thể dễ dàng kiến tạo ngôi nhà mơ ước, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-1

Dịch vụ Định hướng thiết kế nội thất được xem là bước đệm quan trọng giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí, rút ngắn hành trình thiết kế – xây dựng để sở hữu tổ ấm hạnh phúc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – thi công nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, trí óc sáng tạo độc đáo, Openspace cung cấp dịch vụ Định hướng thiết kế, tư vấn đến khách hàng những giải pháp phù hợp, đảm bảo tối ưu 3 yếu tố chính về CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – CHI PHÍ.

openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-2

Trong chặng đường phát triển, Openspace đã đồng hành cùng nhiều đối tượng khách hàng, thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ, đa dạng loại hình từ biệt thự, nhà ở, văn phòng, công ty đến nhà hàng, spa hay các công trình công cộng,… Qua đó, Openspace luôn đề cao vai trò của việc Định hướng thiết kế trong mỗi kế hoạch, dự án được khách hàng tin tưởng ký kết.

Để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo về phong cách thiết kế mà bản thân, gia đình yêu thích, trước đó, Openspace luôn nỗ lực tìm hiểu và khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau, chi tiết như: độ tuổi, số lượng thành viên trong gia đình, phong cách sống, gam màu yêu thích, công năng mong muốn sử dụng, đồ dùng nội thất phù hợp,… Tất cả sẽ là dữ liệu hữu ích, cùng với nền tảng vững chắc về kiến trúc nội thất, Openspace cam kết mang đến khách hàng không gian sống, làm việc tuyệt vời nhất.

openspace-phong-cach-tho-moc-va-hoai-co-bia-2

Tham khảo một số xu hướng, phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong cách Thô mộc và hoài cổ (Rustic): Rustic được hình thành ở vùng nông thôn nước Mỹ từ những năm 60 của thể kỷ XX. Đặc trưng của phong cách này là vẻ đẹp mộc mạc, hoài cổ từ chất liệu đến cách bố trí nội thất. Để thiết kế – thi công phong cách Rustic, các kiến trúc sư sẽ sử dụng những chất liệu có sẵn trong tự nhiên, để mộc sau đó đưa vào sử dụng.

openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-4
openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-5

Phong cách thiết kế Rustic

Phong cách Indochine: Indochine là sự giao thoa, kết tinh hoàn hảo giữa Việt Nam và phong cách nội thất Pháp. Tạo ra một phong cách mới mang âm hưởng, giá trị tinh hoa, bản sắc văn hóa và bề dày lịch sử. Indochine thu hút bởi nét mộc mạc, dân giã với các trang thiết bị nội thất tối giản nhất với sắc màu trung tính. Có thể thấy, phong cách Indochine khá giống với phong cách đồng quê bởi cùng sở hữu những tông màu ấm áp.

openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-7
openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-8

Phong cách Indochine

Phong cách hiện đại và tối giản Minimalism: Có lẽ đây là phong cách được ưa chuộng và đông đảo khách hàng lựa chọn nhất bởi tính an toàn, không lỗi mốt nhưng vẫn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng với việc lược bỏ những đồ dùng, chi tiết không cần thiết.

openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-9
openspace-dinh-huong-thiet-ke-noi-that-10

Phong cách Minimalism

Tựu chung lại, Định hướng thiết kế được xem là bước ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch xây dựng, cải tạo không gian sống hoặc bất cứ dự án, công trình nào bạn muốn triển khai. Làm tốt việc này, bạn sẽ tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí, đồng thời đây là “bàn đạp” để quy trình triển khai thiết kế thi công nội thất dự án không gặp trở ngại.

Hãy để Openspace đồng hành cùng bạn san sẻ những khó khăn, vướng mắc, rút ngắn hành trình sở hữu chốn an cư mơ ước, nâng cao trải nghiệm sống cho gia đình. Openspace ưu đãi CHIẾT KHẤU % theo từng giá trị Hợp đồng và TẶNG NGAY đồ nội thất khi hoàn thiện công trình.

Liên hệ Openspace để được tư vấn.

NÓI VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ

18/09/2024
Phong cách Indochine

Xem chi tiết