open-space-ve-chung-toi-1440x600

VỀ CHÚNG TÔI

1440x600

GIỚI THIỆU CHUNG

“Openspace – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất, với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm kiến trúc đạt chất lượng đi kèm dịch vụ tốt nhất và luôn hướng đến sự uy tín chuyên nghiệp.”
Trong suốt những năm hoạt động và tồn tại trong lĩnh vực chuyên môn, team Openspace luôn tâm niệm rằng, sự sáng tạo không ngừng nghỉ của khối óc kết hợp với sức mạnh tập thể, lao động nghiêm túc chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt nhất. Vì thế, trong suốt hành trình đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi để cho ra đời những sản phẩm kiến trúc đạt yêu cầu về thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng, sự phát triển của xã hội đồng thời mang đậm nét đặc trưng riêng biệt.
Dễ dàng nhận thấy sự mạch lạc, giản dị, thân thiện với môi trường trong phong cách thiết kế của Openspace. Không những thế, chúng tôi luôn lắng nghe, để những sản phẩm thiết kế của mình chính là giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng, đồng thời làm bật lên cái “gout” riêng của khách hàng đó. Lựa chọn team Openspace chính là sự quyết định đúng đắn của quý khách trên hành trình xây nhà, xây tổ ấm.
600x600-min

600x600

FOUNDER - CEO

KIẾN TRÚC SƯ: VŨ XUÂN ĐÔNG

“Với lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề, tôi không ngừng học học hỏi và khám phá ra những điều mới mẻ, hiểu rõ về quan điểm và phong cách thiết kế giúp tôi tiếp cận gần hơn với khách hàng, trao cho khách hàng những giá trị xứng đáng, hơn cả mong đợi với những gì họ đã đầu tư.

 

08

QUẢN LÝ DỰ ÁN

15

CHỈ HUY & THƯ KÍ CÔNG TRƯỜNG

25

CÔNG NHÂN TẠI XƯỞNG

35

CÔNG NHÂN TẠI CÔNG TRƯỜNG

TẦM NHÌN

Hướng đến một Thế giới hạnh phúc hơn thông qua việc kiến tạo những không gian kiến trúc thông minh.

SỨ MỆNH

Luôn lấy thiên nhiên làm trung tâm, kết hợp với giải pháp công nghệ hiện đại giúp nâng cao giá trị tiện nghi và chất lượng cho không gian sống, đồng thời mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến với khách hàng.

su-menh-open-space-600x600-1-min

600x600

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI
“Đồng đội” là tinh thần tạo nên sức mạnh tập thể và là điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững. Chúng tôi là những viên gạch vững chắc để cùng xây ước mơ lớn.

“Đồng đội gắn kết” đã tạo nên bản sắc văn hóa công ty và ở đó chúng tôi luôn thể hiện tinh thần “gắn kết - yêu thương – chia sẻ khó khăn” để sát cánh cùng nhau thành công và phát triển thịnh vượng.
chuyên nghiệp
Open Space với đội ngũ nhân viên “trẻ - nhiệt huyết – sáng tạo”. Với tư duy tích cực chúng tôi sẽ kiến tạo nên dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu và hiện đại.Chúng tôi luôn đặt sản phẩm của Quý khách làm “trọng tâm” và thực hiện nhiệm vụ với phương châm “Quý khách hài lòng – chúng tôi thành công”
cam kết
“Cam kết” Thực hiện chuẩn mực các giá trị ký kết với khách hang.

“Cam kết” Hoàn thành sứ mệnh và mang đến sự chuyên nghiệp tối ưu.

“Cam kết” Đạt tiến độ và đạt mục tiêu chung công việc.

“Cam kết” Bằng tinh thần đồng đội chúng tôi sẽ vượt qua tất cả trở ngại- khó khan -thử thách để hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh với Quý khách hàng.

“Cam kết” vì trách nhiệm xã hội chúng tôi luôn hướng đến “phát triển cá nhân & đồng đội” với phương châm song hành “mỗi ngày làm việc là niềm vui thành công”.
Niềm vui
Chúng tôi luôn lấy niềm vui làm thước đo cho sự thành công, luôn vui vẻ trong giao tiếp , luôn cho đi và đón nhận sự vui vẻ từ khách hang và đồng đội với mong muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống.
đam mê
Chúng tôi luôn đam mê và theo đuổi đến cùng những công việc được đảm nhận,luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để tạo ra những kết quả tốt nhất
sáng tạo
Chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng thử nghiệm những phương án mới lạ, độc đáo. Luôn cải tiến kỹ thuật và cập nhật công nghệ để hoàn thiện qui trình sản xuất và cung cấp dịch vụ đến khách hàng.
xuất sắc
Chúng tôi luôn hướng đến sự xuất sắc để chinh phục được đỉnh cao trong nghề nghiệp
Lòng biết ơn
Chúng tôi luôn nói lời cảm ơn - luôn tri ân những khách hang đã đồng hành cùng phát triển.

Chúng tôi luôn trân quý những đồng đọi - đối tác cùng cộng hưởng để đến thành công. Thông điệp này sẽ được chúng tôi ghi nhận và lan tỏa đến với mọi người
Previous
Next