PHONG-KHACH-a-min

1440x340

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ NỘI THẤT – ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH GIA CHỦ

“Thiết kế nội thất là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường”.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc sống hiện đại, nhu cầu sở hữu và tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của con người ngày càng tăng cao. Nếu trước đây, khi có nhà ở, chúng ta chỉ cần tự tay sắm sửa những đồ dùng cần thiết phục vụ nhu cầu hàng ngày thì đến nay con người lại mong muốn hướng đến những giá trị sống vượt bậc hơn.

openspace-thiet-ke-noi-that-1

Cụ thể, chúng ta bắt đầu quan tâm đến việc lựa chọn đồ nội thất nào phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tối ưu công năng; cách sắp xếp, bố trí nội thất như thế nào để không gian sống trở nên đẹp và thú vị hơn hay cách thức lựa chọn màu sắc nội thất tương thích với tổ ấm cũng như mang yếu tố phong thủy của gia chủ,… Khi đó điều bạn cần là THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Khi nhu cầu tăng thì nguồn cung cũng tỉ lệ thuận. Đứng trước hàng ngàn thương hiệu, doanh nghiệp thiết kế – thi công nội thất, làm thế nào để có thể lựa chọn được một Đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng và tậm tâm cùng bạn thiết kế nội thất, kiến tạo tổ ấm mơ ước là một bài toán khó?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – thi công nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, trí óc sáng tạo độc đáo, Open Space cung cấp dịch vụ Thiết kế nội thất, tư vấn đến khách hàng những giải pháp phù hợp, thay đổi công năng sử dụng tối ưu hóa nhất – phù hợp với từng hình thể căn nhà khác nhau đảm bảo tối ưu 3 yếu tố chính về CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – CHI PHÍ. Đặc biệt, Open Space cam kết bảo hành hoàn thiện cho khách hàng sau 1 năm.

ĐẶC BIỆT, XÂY DỰNG – CẢI TẠO NỘI THẤT VỚI CHƯƠNG TRÌNH “LÀM MỚI TỔ ẤM” TRONG THÁNG 03 NÀY, QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC:

▶️ Gói thiết kế – thi công nội thất trọn gói với giá ưu đãi

▶️ Ưu đãi chiết khấu % theo từng giá trị Hợp đồng

▶️ TẶNG NGAY đồ nội thất khi hoàn thiện công trình.

NÓI VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN