PHONG-KHACH-a-min

1440x340

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC- TÔN VINH GIÁ TRỊ KHÔNG GIAN SỐNG

Nhịp sống nâng cao thì nhu cầu sống của con người song hành nâng cao. Vì thế  lĩnh vực kiến trúc – xây dựng  ngày nay được chú trọng nhiều hơn vì thực hiện được “sứ mệnh” mang không gian sống hoàn hảo đến cho con người.

Với Định hướng Thiết kế, Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, thi công – xây dựng,… ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng lựa chọn – Thiết kế Kiến trúc là dịch vụ có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thiết kế Kiến trúc là công việc được thực hiện trước tiên khi tiến hành xây dựng công trình. Ở đây, đội ngũ kiến trúc sư sẽ sáng tạo, mang đến giải pháp tối ưu trong việc tổ chức không gian và hình khối, tạo nên một không gian kiến trúc đầy đủ cấu trúc bao gồm phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, ban công, sân vườn,… cùng với hệ thống điện, nước, ánh sáng, thông gió,…

open-space-biet-thu-tan-chau-bd-2

Khi công trình được Thiết kế Kiến trúc chỉn chu và hoàn hảo sẽ góp phần tối ưu việc định hình phong cách và sắp đặt nội thất, đảm bảo không gian sống đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của gia chủ, hướng đến các giá trị về chất lượng, thẩm mỹ, phong thủy và tiện ích. Đặc biệt, hạn chế phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Để có thể trình bày ý tưởng, đưa phong cách hay gu thẩm mỹ cá nhân vào không gian sống của mình, điều bạn cần là sự tư vấn từ Đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế Kiến trúc chuyên nghiệp và tận tâm.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – thi công nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư thâm niên, trí óc sáng tạo độc đáo, Openspace cung cấp dịch vụ Thiết kế Kiến trúc, tư vấn đến khách hàng những giải pháp, phương án thiết kế phù hợp nhất, đồng hành cùng các gia chủ định hình phong cách và tôn vinh giá trị không gian sống.

Quy trình thiết kế kiến trúc của Openspace

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế

Quy trình tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế dựa trên nhu cầu của gia chủ và thành viên gia đình. Bộ phận tư vấn sẽ thu thập thông tin chi tiết như sau:   

  • Nhu cầu khách hàng cần Openspace tư vấn thiết kế – thi công
  • Hồ sơ hiện trạng (hình ảnh) về giấy tờ (gốc) của nhà hoặc đất khách hàng đang sở hữu.
  • Giá trị đầu tư dự kiến cho việc thiết kế – thi công công trình.
  • Phong cách thiết kế định hướng của gia chủ cho công trình hiện hữu.

Bước 2: Openspace gửi link hình ảnh thực tế giới thiệu về  các công trình tương đồng với  nhu cầu khách hàng hoặc mời khách đi xem công trình mẫu công ty đã thực hiện.

Bước 3: Liên hệ khách để khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh phục vụ tư liệu  báo giá.

Bước 4: Hoàn thành hồ sơ báo giá

Bước 5: Ký kết hợp đồng thực hiện

Bước 6: Thiết kế phương án ý tưởng (concept)

Bước 7: Hoàn thiện các phương án concept dựa trên các đóng góp ý kiến  từ khách hàng.

Bước 8: Khách hàng xác nhận phương án thiết kế concept, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế  kỹ thuật chi tiết và dự toán thi công chi tiết.

Bước 9: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Với sự phát triển của kiến trúc và nội thất được bắt nhịp theo nhiều xu hướng và phong cách thiết kế khác nhau như: phong cách hiện đại, cổ điển, indochine,… hay phong cách bắc âu, phong cách nhiệt đới… Mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với sở thích riêng của mỗi khách hàng khi yêu cầu chúng tôi thiết kế. Openspace luôn mang đến cho gia đình bạn một  không gian  sống hoàn hảo nhất.

Openspace ưu đãi CHIẾT KHẤU % theo từng giá trị Hợp đồng và TẶNG NGAY đồ nội thất khi hoàn thiện công trình..

Liên hệ Openspace để được tư vấn.

NÓI VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN